1a

ลือหึ่ง! “บัวขาว” หัวใจเป็นสีชมพู กับ “นักชกสาว” ดีกรีนางแบบ หน้าสวย ฝีมือไม่ธรรมดา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า หลายปีที่ผ่านมานี้ นักมวยที่กำลังเป็นที่จับตามองของโลกคือ ใครไปไม่ได้นอกจากนักชกไทย “บัวขาว บัญชาเมฆ” เขาไม่เพียงเป็นนักมวยระดับประเทศเท่านั้นตอนนี้เขาดังไปไกลทั่วโลก และกำลังเป็นที่ชื่นชมของสาวในประเทศจีนซะด้วย แต่ไม่นานมานี้เขากลับมีข่าวว่ากำลังสนิทสนม และตกเป็นข่าวลือว่ากำลังปลูกต้นรักกับ อดีตนางแบบสาวชาวต่างชาติ ที่เดินทางมาเก็บตัวและ ซ้อมที่ค่าย “บัญชาเมฆยิม”

2

สาวคนที่ว่านี้ อดีตเป็นนางแบบชาวเบลาลุส เธอมีชื่อว่า เอแคเทอรีนา แวนดารีวา (Ekaterina Vandaryeva) หรือที่เรียกกันว่า “บาร์บี้” เกิดเมื่อปี 1991 สูง 170 ซม. เมื่ออายุ 16 ปี เธออยากที่จะสอบเข้าเป็นตำรวจ จึงเป็นแรงบรรดาลใจให้เธอหันมาสนใจในการฝึกซ้อมเป็นนักมวยอย่างจริงจัง เธอเคยได้รับแชมป์มวยไทยสมัครเล่นในไทยและแชมป์มวยไทยในเบลารุสอีกด้วย ถือว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ แต่เพราะว่าหน้าตาที่เหมือนตุ๊กตาและดวงตาที่สวยงาม ทำให้คนส่วนใหญ่เรียกเธอว่า “บาร์บี้ มวยไทย” อดีตนางแบบหุ่นเซ็กซี่

เมื่ออายุได้ 18 ปี เอแคเทอรีนา เริ่มเป็นนักมวยสมัครเล่น โดยเธอประสบความสำเร็จสามารถคว้าแชมป์ IFMA มือสมัครเล่นและสามารถป้องกันแชมป์ 3 ครั้งติดต่อกัน จากนั้นก็คว้าแชมป์มวยไทยหญิงในเบลารุสติดต่อกัน 4 ปี หลังจากที่ได้แชมป์มาแล้ว เธอตัดสินใจที่จะเข้าสู่การเป็นนักมวยอาชีพอย่างเป็นทางการ

3

ด้วยความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ ของ เอแคเทอรีนา ทำให้สร้างสถิติที่โดดเด่นในวงการมวยอาชีพ เมื่อปี 2012 เธอน้ำหนัก 54 กิโลกรัมสามารถคว้าแชมป์ 2 สมัย เมื่อปี 2013 เธอคว้าแชมป์มวยไทยหญิงที่ประเทศเกาหลี และเคยชกจนนักชกหญิงชาวจีนคิ้วแตก จนเลือดไหลหนองเต็มหน้า เอแคเทอรีนา เธอไปขึ้นชกมาแล้วหลายประเทศด้วยกัน

5

ความที่หน้าตาดี เซ็กซี่ หุ่นดีของเธอ ทำให้เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆหลายคน จนในที่สุดเธอออกมาพูดเล่นๆว่า “อยากได้ฉัน ก็ต้องชกกับฉันให้ชนะ”

โดยกระแสข่าวตามโลกโซเชียล ต่างเข้าไปแอบสังเกตุว่าพี่บัวกำลังสานต่อความรักกับนักชกสาวชาวเบลารุสรายนี้อยู่หรือเปล่า แต่สุดท้ายก็ต้องแห้ว เพราะบัวขาวออกมาแถลงแล้วว่า “เธอเป็นแค่ลูกศิษย์เท่านั้น” ทำแฟนคลับหลายคนถึงกับผิดหวังไปตามๆกันเลย

4

ในปีนี้เอง เอแคเทอรีนา ได้ออกมาเปิดเผยต่อนักข่าวว่า เธอกำลังตั้งครรภ์แล้ว เพราะเธอได้แต่งงานแล้ว หนุ่มผู้โชคดีคือ เจ้าของอู่ซ่อมรถนี่เอง
เอาเป็นว่าไม่เป็นไร ยังมีสาวๆอีกมากมายที่กำลังต่อคิวเข้ามาสมัครเป็นแฟนสาวอีกเยอะ

ชมคลิป

ข้อมูลและภาพจาก liekr

Loading...