1a

แถลงสดๆ ‘พิ้งกี้’ เศร้ารับ แยกทางสามี!! ย้ายกลับบ้านพ่อแม่ เผยปมเลิกราไฮโซหมื่นล้าน!

หลังนางเอกสาว พิ้งกี้ สาวิกา ยอมรับ เลิกรากับสามี กับไทยรัฐว่าได้เลิกรากับสามีจริง ปัจจุบันได้ย้ายกลับมาอยู่กับพ่อแม่แล้วประมาณ 1 อาทิตย์ เผยไม่ได้ทะเลาะกันรุนแรง แต่เป็นเรื่องปกติที่ลิ้นฟันกระทบกันบ้างตามประสาสามีภรรยา

ยันไม่ได้มีมือที่สามชี้ปัญหาที่เกิดขึ้นเพราะความต่าง เนื่องจากตนเป็นคนวงการบันเทิง แต่สามีเป็นนักธุรกิจ ที่ผ่านมาอยากให้ตนเปลี่ยนมาทำธุรกิจ แต่เป็นสิ่งที่ตนไม่ถนัด พยายามแล้วจนกลายเป็นความกดดัน จึงได้กลับมาอยู่กับพ่อแม่เพื่อผ่อนคลาย ถ้ากลับไปอยู่กับสามีก็รู้สึกไม่เหมือนเดิม แม้จะยังรักพี่เพชรอยู่ แต่อยู่ตรงนี้แล้วสบายใจ ก็ได้พูดให้พี่เพชรเข้าใจ ซึ่งเราก็แยกทางกันด้วยดี จากนี้ตัวพิงกี้ก็จะมุ่งหน้าทำงานด้านวงการบันเทิงต่อไป และดูแลพ่อแม่ พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนๆที่มอบให้

2

ผู้สื่อข่าวจึงโทรศัพท์ไปสอบถาม แม่อ้อย-สรินยา ไชยเดช คุณแม่ของนางเอกสาวหน้าคม ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่ง “แม่อ้อย” ได้กล่าวว่า ตนเป็นคนแฟร์ๆ หมายถึงว่าถ้าลูกตัดสินใจแล้วก็เป็นเรื่องของเขาไป คนเราต้องมีความคิดของตัวเอง โตแล้ว ไม่ใช่ว่าตนจะไปโน่นนี่นั่น เมื่อลูกตัดสินใจแล้วตนก็ไม่พูดร่ำรี้ร่ำไร ต่อไปก็มาตั้งหน้าทำงาน อยู่กับสิ่งที่ลูกสบายใจแค่นี้เอง วันที่ลูกมาบอกว่าเลิกกับสามีแล้วและกลับมาอยู่ที่บ้าน ตนก็ไม่ได้ถามถึงสาเหตุว่าเพราะอะไร บางทีมันเป็นเรื่องของสามีภรรยาก็ต้องปล่อยเขาตัดสินใจกันไป ไม่ใช่เรื่องที่จะต้องไปถามย้ำถามซ้ำอะไรอีก

2

ผู้สื่อข่าวถามว่าตลอดทั้งสัปดาห์ที่พิ้งกี้กลับมาอยู่บ้าน สภาพจิตใจเป็นอย่างไร คุณแม่นางเอกหน้าคมกล่าวว่า ลึกๆ ของทุกคนก็เมื่อผ่านภาวะเหตุการณ์แบบนี้มาก็ต้องรู้สึกโหวงเหวงบ้าง บางช่วงก็ซึมๆ เพราะสามีภรรยากันก็อยู่กันมาหลายปี ฉะนั้นมันก็ต้องมีความรู้สึกของเขาอยู่แล้ว

4

เป็นไปได้ไหมที่ทั้งสองคนจะกลับมาคืนดีกัน คุณแม่นางเอกคนสวยกล่าวว่า ตนก็ไม่รู้ ตอนนี้ยังเป็นช่วงรุนแรงอยู่ก็ปล่อยไปก่อน ส่วนถ้าอะไรจะเกิดขึ้นภายภาคหน้าก็แล้วแต่เบื้องบนเขาจะกำหนด

ข้อมูลและภาพจาก teenee

Loading...