1a

รีบๆเลย!! “หมอลักษณ์” เผยเคล็ดลับทำบุญให้ “พ่อปูศรีสุทโธนาคราช” ที่ถูกวิธี แล้วชีวิตจะเฮงสุดๆ เงินทองไหลเข้าหา จะโชคดีตามมาอย่างไม่คาดฝัน!

หมอลักษณ์ มีชื่อจริงว่า “ไพฑูรย์ อ่อนบัว” เป็นคนจังหวัดปราจีนบุรี จบประถมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนวัดหัวกรด อำเภอเมือง ปราจีนบุรี ย้ายภูมิลำเนามาอยู่กรุงเทพฯ ในปี พ.ศ. 2528 เพื่อศึกษามัธยมต้นที่ มัธยมต้น ที่โรงเรียนวรนาถวัฒนา ในเครือสตรีวรนาถ ของคุณหญิงเชิญ พิศัลยบุตร ต่อมัธยมศึกษาปีที่ 4 ที่โรงเรียนมัธยมวัดมกุฏกษัตริย์ แต่มาจบมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง และศึกษาระดับอุดมศึกษาที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะเศรษฐศาสตร์ สาขา เศรษฐศาสตร์ธุรกิจ และศึกษาต่อในระดับปริญญาโท คณะพุทธศาสตร์ มหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย

image

ในปีพ.ศ. 2547 หมอลักษณ์เริ่มมีชื่อเสียงจากการเป็นหมอดูที่จัดรายการโทรทัศน์ ได้มีหมอดูหลายคนลองผูกดวงของเขาพบว่ามีลัคนาราศีตุลย์ แต่ดาวมฤตยูไม่สัมพันธ์ลัคนา วงการหมอดูจึงมองว่าหมอลักษณ์เหมือนเป็นดารามากกว่าหมอดู เพราะการพูดที่มีเสน่ห์ ความสามารถในการเอ็นเตอร์เทนและความคิดสร้างสรรค์ ทำให้มีผู้ชมรายการของเขาจำนวนมากและการทำนาย 12 ราศีนั้นทำนายแบบกว้างๆเพราะเป็นการทำนายคนทั้งประเทศไม่ได้เจาะจงผูกดวงลัคนาเฉพาะบุคคล ด้วยดวงชะตาเป็นคนมีเสน่ห์ จึงไม่อาจจะทำให้ความนิยมจากมหาชนสั่นคลอนได้เลย อีกทั้งหมอลักษณ์ยังทำให้คนไทยหันมาสนใจโหราศาสตร์มากขึ้นด้วย

image

ล่าสุดทาง “หมอลักษณ์ เรขานิเทศ” โหรฟันธงชื่อดัง ได้แนะเคล็ดลับรวย มงคลนาคราช ตุลาคมเดือนแห่งฟ้าบาดาลสวรรค์เปิด ในเฟสบุ๊คแฟนเพจดังนี้! ทำบุญอย่างไรให้ร่ำรวยโชคดี เดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนมหามงคล มีวันสำคัญที่ก่อให้เกิดโชคลาภและเงินตรา เพื่อเปิดดวงชะตาของคุณ เพราะเป็น ช่วงเทศกาลออกพรรษา เทศกาลบั้งไฟพญานาคราช

image

เป็นมงคลที่พญานาคราชจะมาประทานพร แล้วก่อให้เกิดโชคดี หลังจากนั้นก็เข้าสู่เทศกาลกฐิน ซึ่งเป็นมหามงคลบุญใหญ่ของชาวพุทธที่จะเกื้อกูล พลิกเปลี่ยนแปลงดวงชะตา นาคานาคี บุญในครั้งนี้ ขอให้ได้พบเจอคู่เเท้ พบเจอมิตร บริวาร ที่ดี ที่เคยเกิดร่วมชาติ มีญานสัมพันธ์ “พญานาคราช” ให้อธิษฐานในสิ่งที่เป็นมงคล หรือทำบุญให้พญานาคราช อุทิศให้ “พ่อปู่ศรีสุทโธนาคราช” และพญานาคทุกตระกูล นำบวงสรวงขอพรจากองค์นาคราช เป็นมงคลให้เกิดหลักชัย ให้เกิดความร่ำรวยและโชคดี จะเกิดอัศจรรย์ในชีวิต

image

image

image

image

Loading...