1

เปิดวาร์ป 6 ดารานักร้อง คัมแบ็ค กลับมา ดังกว่าเก่า

น้ำแข็งต้องบอกเลยว่า เรียกว่าตายยากสุดๆ สำหรับ ดารา-นักร้อง ที่แม้ทำงานอยู่ในวงการบันเทิงมาก็นานหลายปี แต่กลับไม่ค่อยจะมีชื่อเสียงและงานจ้าง จนเกือบจะดับลงแล้ว แต่จู่ๆ ดันมีผลงานที่เข้าตา และผลักให้โด่งดังเปรี้ยงปร้าง ชนิดที่ชุดรั้งไม่อยู่ มาดูกันว่าจะมีดาราคนไหนบ้างที่จะดับอยู่แล้ว แต่กลับมาดังเปรี้ยงกว่าเดิม

1 ชมพู อารยา
image

image

นางเอกสาว ชมพู่ อารยา ที่ตอนอยู่สังกัดเดิม ผลงานละครไม่ค่อยจะโดดเด่น และมีงานน้อย จนถูกช่องป้อนบทร้ายให้ สาวชม จึงตัดสินใจย้ายช่อง และไปแจ้งเกิดแบบสุด! ในละครเรื่อง ดอกส้มสีทอง กับบทของ เรยา ทำให้ สาวชมพู่ กลับมาโด่งดังและมีชื่อเสียงอีกครั้งนึง จากที่ไม่เคยมีงานพรีเซนเตอร์ งานต่างๆ ก็ไหลรัวๆ เข้ามาแทบไม่ได้ขาด

2 เชียร์ ฑิฆัมพร
image

image

ตอนอยู่ช่องเดิม นักแสดงสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ถูกมองว่าเป็นนางเอกตัวเลือก จนกระทั่งย้ายออกมาเป็นนักแสดงอิสระ และเริ่มเล่นละครกับทางช่องในซีรี่ย์เรื่อง ซ่อนรักกามเทพ 1 ในซีรี่ย์ของเดอะคิวปิด ประกบกับหนุ่มเต้ย พงศกร เลยทำให้เชียร์กลับมามีชื่อเสียงโด่งดังอีกครั้งหลังจากที่เงียบหายไปนาน

3 ปั้นจั่น ปรมะ
image

image

อดีตนักร้องบอยแบนด์วง ไนซ์ทูมีทยู อย่าง ปั้นจั่น ปรมะ หลังจากที่หมดสัญญากับค่ายเก่า ก็หันมาเอาดีทางการเล่นละคร เล่นละครอยู่หลายปี แต่ก็ยังไม่เปรี้ยงปร้าง จนมารับเล่น กามเทพออกศึก 1 ในซีรี่ย์ เดอะคิวปิด คู่กับ คริส หอวังก็ทำให้หนุ่มปั้นจั่นดังเป็นพลุแตก แถมยังเป็นคู่จิ้นกันอีกด้วย

4 โอ๊ต ปราโมทย์
image

image

นักร้องหนุ่มสายฮาอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์ แม้อยู่ในวงการมาหลายปี แต่แต่ก็แทบจะไม่ค่อยมีใครรู้จัก แต่เมื่อหนุ่มโอ๊ตมาทำรายการกับแก๊งเพื่อนซี้ พลอย หอวัง และ พิชญ์ กาไชย ก็ทำให้ชื่อของโอ๊ตกลายป็นที่รู้จักของแฟนๆ แม้จะถูกติงว่าการแสดงที่ออกมาดูหยาบไปนิด แต่ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

5 กันต์ กันตถาวร
image

image

พระเอกหน้าตี๋ แม้ตอนเล่นละครไม่ค่อยจะโด่งดังเท่าไหร่ แต่พอหนุ่ม กันต์ กันตถาวร มาทำหน้าที่พิธีกรในรายการแข่งขันร้องเพลงชื่อดัง The Mask Singer ก็ทำให้หนุ่มตี๋คนนี้กลายเป็นสามีแห่งชาติของสาวๆ ไปโดยปริยาย มีงานอีเว้นท์เยอะขึ้น และได้เป็นพรีเซนต์เตอร์สินค้าหลายตัวจากการเป็นพิธีกรในรายการนี้

6 เป๊ก ผลิตโชค
image

image

คนสุดท้ายนี้เชื่อว่าหลายว่าหลายๆ คนคงลืมว่าเคยมีนักร้องที่ชื่อ เป๊ก ผลิตโชค อยู่ในวงการบันเทิงไปเสียสนิท จนกระทั่งหนุ่มเป๊กมาสวมหน้ากากจิงโจ้ ขึ้นร้องเพลงในรายการดัง และหลังจากที่เปิดหน้ากากไปก็ทำให้ชื่อเสียงของเป๊ก กลับคืนมาอีกครั้ง แถมยังโด่งดังกว่าเคย มีงานโชว์ตัวคิวแน่น และมีแฟนคลับตามกรี๊ด ยกป้ายไฟตามเชียร์จนห้างแทบแตกมาแล้ว และความดังในครั้งนี้ทำให้หนุ่มเป๊กคว้ารางวัลขวัญใจมหาชนจากเวทีนึงมาครองได้สำเร็จ

ขอขอบคุณข้อมูลที่มาจาก tcnnews

Loading...